Dịch vụ khác

Dịch Vụ Xe Hoa Tại Luonghoa Studio

Nếu “tân lang tân nương” vẫn còn đang phân vân trong việc chọn thuê và trang trí xe cưới thì hãy tham khảo những thông tin bổ ích dưới đây nhé!

Tại các thành phố lớn, nói đến xe rước dâu, ai cũng nghĩ đến chiếc xe hơi 4 chỗ đời mới bóng bẩy, hiện đại. Không ít cặp đôi rất cần dịch vụ cho thuê xe hơi rước dâu trong ngày cưới. Xe rước dâu có nhiều loại, đời, thuộc các thương hiệu Toyota, Honda, Mercedes, Ford…

Giá cho thuê xe thấp nhất từ 500.000đ/lần rước dâu trong 4 giờ; giờ lố thêm sẽ tính theo từng loại xe, từ 100.000đ/giờ trở lên; giá thuê xe rước dâu đi tỉnh sẽ được thỏa thuận giữa 2 bên tùy theo khoảng cách gần xa.

Giá thuê xe cưới đã bao gồm trang trí hoa vải, nếu không trang trí hoa vải các cơ sở cho thuê xe cũng không bớt giá. Khi thuê xe, đơn vị cho thuê sẽ thảo hợp đồng ghi các thông tin về giá thuê, ngày giờ rước dâu. Chị Thu Phương, chủ 1 cửa hiệu chuyên về dịch vụ này cho biết: “Giá thuê xe có mức khác nhau tùy theo chủng loại xe, đời xe. Gía trị xe cao thì giá thuê cũng cao”.

Khách hàng chọn thuê xe cưới ngoài giá xe, loại xe, màu sắc, một số người còn quan tâm đến biển số xe. Biển số “đẹp” thường có tổng các số là 9 nút, tứ quý hoặc đuôi 68… được cho là những số đem lại may mắn. Theo anh Trần Văn Long, giám đốc 1 đơn vị kinh doanh dịch vụ cho thuê xe cưới, thì nếu chọn xe có biển số đẹp, khách hàng sẽ phải chi nhiều hơn vì đó thường là loại xe rất sang.

Bên cạnh đó, một số loại xe sang, xe hơi dạng thể thao, xe mui trần cũng được cho thuê rước dâu như Lexus, Volkswagen, Mitsubishi Eclipse, Limousine, BMW với giá cho thuê từ 3 triệu đồng/lần rước dâu 4 giờ hoặc từ 100 đô la Mỹ/giờ.
Một số gia đình cẩn thận xem giờ khởi hành đón dâu, giờ làm lễ, nhưng lại hẹn xe rước dâu đến quá sát thời điểm khởi hành. Đã xảy ra trường hợp xe rước dâu đến trễ, khiến gia đình hai bên lo lắng, sốt ruột. Để mọi người không vội vã, hồi hộp trong ngày cưới, các cặp đôi khi hẹn giờ xe rước dâu đến đón, nên hẹn khoảng thời gian sớm hơn ít nhất là 30 phút

Trang trí xe cưới

Thuê xe cưới trọn gói đã bao gồm trang trí hoa vải, song nhiều cặp đôi muốn trang trí xe bằng hoa tươi với mong muốn chiếc xe cưới lộng lẫy, tươi tắn…

Trên thị trường, hiện dịch vụ trang trí xe hoa có giá từ 800.000đ/xe trở lên. Hoa trang trí xe cưới có thể được kết từ nhiều loại hoa nhưng phổ biến nhất là hoa hồng và hoa lan, xếp hình trái tim hoặc hình cụm tròn ở mui xe, thân xe. Phía sau đuôi xe chỉ trang trí đơn giản bằng hoa hay ruy băng. Một số cặp đôi còn thích dán chữ Happy Forever, Just Marry… ở sau xe.

Các cặp uyên ương nên lưu ý, quãng đường rước dâu cũng là yếu tố quyết định loại hoa nên chọn. Rước dâu đi gần, cặp đôi có thể chọn bất kỳ loại hoa nào. Rước dâu đi xa, bạn nên chọn các loại hoa lan vì loài hoa này có độ bền lâu. Ngoài ra, cô dâu chú rể không nên chọn ruy băng giấy và hoa hồng vào mùa mưa vì chúng rất dễ bị dập nát khi xe chạy dưới mưa. Do đó, giá cả trang trí xe cũng tuỳ vào giá hoa được chọn.

Thiệp Cưới Tại Lương Hòa Studio

In trực tiếp khách đợi khoảng 20 đến 30 phút lấy ngay

Nhiều đôi sắp cưới vẫn nghĩ, việc đặt thiệp cưới không khó khăn, chỉ chọn mẫu, đặt in là xong. Nhưng nếu không cẩn thận, cô dâu chú rể có thể gặp sai sót và phải in lại cả trăm,thậm chí hàng nghìn chiếc thiệp, gây tốn kém, mất thời gian.

Tìm đến các cửa hàng thân quen sẽ giúp uyên ương tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc cần làm. Có nhiều địa chỉ đặt in thiệp cưới, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt nhất cũng như mức giá phải chăn. Ngoài ra,

Bạn có thể lựa chọn cho mình 1 trong những mẫu thiệp cưới tại đây mới nhiều mã đẹp tại cửa hàng

thiếp có giá từ 1.500đ đến 10.000đ